THANG MÁY GIA ĐÌNH NHỎ TẢI TRỌNG 200KG-250KG

Với những công trình tư nhân nhỏ với diện tích 45-60m2  xây dựng mới hoặc những công trình xây dựng cách đây nhiều năm bây giờ muốn cải tạo để lắp thêm thang máy vào giếng trời hoặc một không gian chật hẹp nào đấy còn trống thì dòng thang máy gia đình mini 200kg-250kg là một lựa chọn tối ưu.

Với loại thang máy mini này thì hố thang máy bé để tiết kiệm diện tích là ưu điểm hàng đầu cùng một số ưu điểm mà khách hàng tư nhân, gia đình 5-6 người dùng không thể bỏ qua. Công ty thang máy ACE Việt Nam chúng tôi xin được giới thiệu đôi chút về dòng sản phẩm này để khách hàng tiện trong việc lựa chọn lắp thang máy ở nhà tư nhân.
1.    Tải trọng nhỏ với 200kg đến 250kg phù hợp với các ngôi nhà có diện tích khoảng trên dưới 50m2, xây dựng từ 4 tầng đến 8 tầng và phục vụ cho khoảng 6-7 người sinh sống cố định, lên xuống thường xuyên.

2.    Diện tích khoảng trống trong nhà để lắp được loại thang máy gia đình này là: 1300mm ( rộng) x 1000mm ( dài), hố pít âm xuống đất khoảng 500mm, khi ấy cabin thang máy có thể vận chuyển khoảng 3 người lên xuống một lần một cách nhẹ nhàng êm ái.
3.    Tốc độ với những chiếc thang máy mini này công ty chúng tôi thường đặt hoạt động với tốc độ 50m/1 phút, có nghĩa là với ngôi nhà khoảng 5 tầng nó đi từ tầng thấp nhất đến tầng cao nhất mất khoảng 20s.
4.    Cabin được trang trí bằng Inox sọc nhuyễn, Inox hoa văn hoặc Inox gương, tuy nhiên đôi khi cũng được trang trí bằng ốp gỗ, … điều này phụ thuộc rất nhiều vào kiến trúc, thiết kế nội thất trong ngôi nhà.
5.    Giá thang máy mini này khoảng 265 triệu đồng cho một chiếc thang máy như thế sẽ là chi phí chấp nhận được để dùng ở các gia đình tư nhân.

6.    Điện năng tiêu thụ hàng tháng của 1 chiếc thang máy gia đình 200kg-250kg vào khoảng 90k đến 100k, nếu dùng cho sử dụng gia đình đơn thuần 6-7 người, còn nếu kinh doanh như khách sạn, spa,… thì khoảng 300k.
7.    Thiết bị là một lợi thế lớn của dòng thang máy mini gia đình, với thiết bị chính ( Động cơ, Điều khiển động lưc, điều khiển tín hiệu, rail, cáp treo, cáp điện …) được nhập khẩu chính hãng của Mitsubishi, Fuji, Montanari…và được lắp đặt đúng quy chuẩn an toàn thì thang máy sẽ hoạt động cực kỳ êm ái và an toàn. Với thời gian bảo hành máy lên đến 10 năm sẽ là một sự đảm bảo chất lượng hàng hóa cho quý khách.
8.    Dịch vụ hậu mãi, bảo trì bảo dưỡng với giá thành chỉ với 100k cho 1 tháng thì cũng là một ưu điểm mà khách hàng cần lưu ý, vì khoản chi phí này sẽ phải dùng trong nhiều năm sử dụng thang máy ( 15 năm).

Ngoài ra sẽ còn rất nhiều những vấn đề liên quan đến thang máy mini gia đình 200kg-250kg mà khách hàng cần quan tâm trước khi quyết định lắp đặt thang máy để dùng cho gia đình mà chúng tôi không thể nêu hết lên đây được, chính vì vậy nếu khách hàng thật sự quan tâm xin vui lòng điện thoại cho Hotline:  090 484 1310 ( 24h/7) chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẻ bằng hình ảnh trong catalogue hoặc thực tế thiết bị ở công trình đã lắp đang hoạt động để khách hàng  nắm rõ hơn. Công ty thang máy ACE Việt Nam chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay