SỰ THẬT VỀ THANH NIÊN BỊ THANG MÁY CHÈN

Vụ tai nạn xảy ra với nhân viên bảo trì thang máy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, sự việc xảy ra vào tối mùng 9/6 tại tòa nhà 5 tầng, nguyên nhân dẫn đến sự việc hiện vẫn đang được tiến hành điều tra làm rõ, nhưng có lẽ một phần lớn là do lỗi của nhân viên bảo trì khi chưa ngắt các thiết bị an toàn hoặc ngắt điện thang máy đã lên bảo trì, dẫn đến việc bị thang kẹt lại.

Hiện nguyên nhân khiến thang máy bất ngờ chạy ngược lên khi nhân viên bảo trì đang kiểm tra thang ở trên nóc vẫn chưa được làm rõ, nhưng sự việc thang chạy ngược lên đã khiến nạn nhân bị kẹt chặt lại giữa nóc thang và trần, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ, và lực lượng chức năng phải mất tới 2h mới có thể đưa nạn nhân ra ngoài.
Sự việc là lời cảnh báo tới những nhân viên bảo trì thang máy, một công việc tưởng chừng đơn giản nhưng nếu làm sai quy trì thì nó có thể gây nguy hiểm tới tính mạng của chính họ.
Vì vậy trước khi bắt tay vào công việc bảo trì thang máy nhân viên bảo trì nên ngưng hoạt động của thang máy, đồng thời có biển bảo, thanh chắn thông báo về việc sẽ ngưng hoạt động của thang máy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như cho nhân viên bảo trì.

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay