Cứu hộ thang máy gia đình khi bị mất điện như thế nào

Khi nền kinh tế phát triển cũng là lúc nhu cầu sử dụng thang máy làm phương tiện giao thông trong các gia đình tư nhân ngày một nhiều, với loại thang máy nhỏ cho gia đình, tải trọng 250kg, 300kg và 350kg sẽ rất tiện dụng và phù hợp với những ngôi nhà phố, nhà ống hoặc biệt thự villa từ 3, 4 tầng đến 6, 7 tầng.

Thang máy gia đình nhỏ loại này sẽ đem đến cho các gia đình cuộc sống tiện nghi hơn, hiện đại hơn. Tuy nhiên thang máy cũng như tất cả các thiết bị máy móc khác, nó có thể xãy ra sự cố bất kỳ lúc nào, hoặc có thể ngừng hoạt động khi mất điện, đặc biệt trong trường hợp đó đang có người trong cabin thang máy sẽ nguy hiểm (?)

Rất nhiều người khi tìm hiểu mua thang máy đã hỏi chúng tôi rằng, nếu đang trong buồng cabin thang máy mà mất điện thì sẽ như thế nào? Thoát ra làm sao được?…Tuy nhiên nếu gặp trường hợp mất điện như thế này thị bạn hãy yên tâm, với dòng thang máy bây giờ tất các đã được trang bị bộ cứu hộ tự động với nguồn dự phòng UPS hoặc ác quy nếu chẵng máy thang máy đang hoạt động mà gặp sự cố mất điện thì nguồn dự phòng này sẽ cấp điện để động cơ đưa cabin về tầng gần nhất mở cửa cho người trong buồn thang ra ngoài.
Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị cho gia đình mình một chiếc máy phát điện gia đình, vì thang máy dùng cho gia đình bây giờ có thể sử dụng nguồn điện 1 phase, nên bạn cũng không lo tốn tiền để sắm một máy phát điện 3 phase để dùng cho thang máy gia đình nữa, với giá thành của một máy phát điện 1 phase sẽ phù hợp cho chi tiêu gia đình.

Bạn sẽ đấu một CB 2 chiều khi chẵng may có sự cố mất điện lưới nó sẽ tự động bật sang chế độ lấy điện từ máy phát điện, như vậy để đảm bảo thang máy nhà bạn luôn hoạt động dù mất điện lưới.

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay