Bao nhiêu lâu thì bảo trì thang máy gia đình ? Chi phí ra sao

Bảo trì thang máy định kỳ là việc làm cần thiết vì giúp duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất, kéo dài tuổi thọ, đồng thời phát hiện những lỗi tiềm ẩn có thể khắc phục ngay. Việc bảo trì thang máy với chi phí như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như

Do đó, để biết chính xác giá cả và thời gian bảo trì bao lâu, khách hàng nên liên hệ với công ty bảo trì, bảo dưỡng để  biết thông tin chính xác nhất. Với các dòng thang máy nhập khẩu, chi phí bảo trì có thể cao hơn các dòng thang liên doanh. Điều này xuất phát từ việc hàng nhập khẩu được sản xuất với công nghệ tiên tiến, dây chuyền khép kín đòi hỏi, mỗi thiết bị thang máy nếu hư hỏng cần tìm hàng thay thế của đúng nhà sản xuất đó.

Tuy nhiên, với các đơn vị nhập khẩu chính hãng như ACE Việt Nam thì chi phí cũng tỉ lệ thuận với chất lượng và sự an tâm về dịch vụ bảo trì chính hãng.

Khác với thang máy gia đình nhập khẩu, thang máy gia đình liên doanh có những đặc tính riêng biệt. Chính vì lẽ đó mà có sự giao động về mức giá cũng cần được cân nhắc. Dưới đây là một số yếu tố liên quan đến giá thành của bảo trì thang máy:

Thang liên doanh có chi phí bảo trì thấp vì linh kiện có thể tìm thấy trong nước dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn trọng lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để tránh gây ảnh hưởng nếu sử dụng dịch vụ bảo trì kém chất lượng

Vấn đề chi phí bảo trì tháng máy sẽ có cách tính khác nhau của từng doanh nghiệp, đơn vị thi công. Thông thường sẽ theo thời gian tính theo tháng, quý và năm. Với ACE Việt Nam, chúng tôi thường khuyến nghị chọn các gói bảo trì thang máy được thiết lập sẵn để tiện cho khách hàng nhất về cả thời gian và chi phí.

Sở dĩ có sự khác nhau giữa thang máy trong nhà và ngoài trời là vì mức độ ảnh hưởng của yếu tố ngoại cảnh lên thang máy khác nhau như mưa nắng, khói bụi… khiến thiết bị kim loại có thể oxy hóa nhanh hơn và thường khó vệ sinh hàng ngày hơn thang máy trong nhà. Vì vậy số lần bảo trì và thời gian bảo trì sẽ khác nha

 

Việc bảo trì theo thời gian định kỳ là lựa chọn được nhiều khách hàng ACE Việt Nam ưu tiên vì đảm bảo được việc thang máy gia đình được kiểm tra thường xuyên và ổn định. Theo đó, các kỹ thuật viên của ACE Việt Nam sẽ đến và kiểm tra toàn bộ thang máy, trong trường hợp sửa chữa, cần phải thay thế thiết bị nào đó thì nhân viên tư vấn liên hệ với khách hàng để tư vấn và báo giá cụ thể.

Với những thang máy sử dụng thiết bị chính hãng ít hỏng vặt, thông thường, trong những năm đầu tiên việc thay thế thế thiết bị rất ít xảy ra. Nếu có hư hỏng, có chăng thay thế nội thất bên trong thang máy như loại bóng đèn và phụ kiện trang trí thang máy thêm đẹp hiện đại sang trọng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách.

 

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành từ 1 – 3 năm của các hãng thì các linh kiện hỏng hóc do lỗi Nhà sản xuất sẽ được thay thế miễn phí hoàn toàn. Sau thời gian bảo hành sẽ được báo giá cụ thể với từng thiết bị hư hỏng.

Tại ACE Việt Nam, thời gian bảo hành và bảo trì miễn phí  lên tới 2 năm kể từ ngày bàn giao thang. Đặc biệt, tất cả linh kiện sử dụng thay thế thang máy đều chính hãng, trước khi thay hay sửa chữa bất cứ chi tiết nào, nhân viên ACE Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể về sản phẩm và chi phí thay thế phát sinh sau bảo hành.

 

Ngoài ra, mọi lịch sử bảo trì, thay thế đều được ACE Việt Nam quản lý trên một ứng dụng riêng biệt, đảm bảo tính minh bạch và tạo điều kiện thuận lợi để kỹ thuật và khách hàng theo dõi quá trình bảo trì nhằm đem đến sự hài lòng và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay